Anh Trang Plastic – Thương hiệu phát triển cùng năm tháng

Anh Trang Plastic luôn là điểm đến lý tưởng của khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa, bìa carton, hoá chất,…Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, những sản phẩm hữu dụng.

Anh Trang Plastic

Giới thiệu về chúng tôi

Anh Trang Plastic có trụ sở chính đặt tại: Số 61 Nguyễn Văn Giáp – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sỉ lẻ các sản phẩm: Thùng tank nhựa, thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt, can nhựa, bìa carton,.. với các dung tích đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi đang được phân phối và tiêu dùng khắp cả nước.

Ngay từ khi vận hành công ty, chúng tôi đã xác định rõ cần tạo một nền tảng vững chắc cho công ty bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Công ty thường xuyên mở rộng quan hệ với đối tác để có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp để có thể trao đến tay khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Công ty cũng thường xuyên tổ chức cho chuyên viên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Khi đã có một nền tảng vững chắc, chúng tôi đã dần tạo được lòng tin với khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu nhựa dẫn đầu trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp

Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm. Đến nay, công ty hiện đang kinh doanh các mặt hàng sau:

  • Thùng tank nhựa: Cung cấp các sản phẩm tank nhựa 1000l mới và cũ. Được làm hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh, bên ngoài được khung thép bảo vệ nên đặc biệt chắc chắn, dày dặn, bền bỉ với thời gian và an toàn với người sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp,…

Thùng tank nhựa

  • Thùng phuy nhựa: Thùng phuy nhựa dùng để lưu trữ chất lỏng với nhiều dung tích khác nhau, từ 50L-200L. Bên trong thùng được phủ lớp áp chế tia cực tím , được thiết kế riêng biệt để có thể chứa đựng các hóa chất chuyên biệt mà không bị ăn mòn.

Thùng phuy nhựa

  • Thùng phuy sắt: Thùng phuy sắt sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, được cán nguội bằng tiêu chuẩn thép Posco nên có độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài mà không hỏng học, tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa.

Thùng phuy sắt

  • Can nhựa: Sản phẩm chuyên dùng để chứa đựng chất lỏng có dung tích nhỏ từ 2-30L. Với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống chịu những tác nhân khắc nghiệt từ môi trường mà không ảnh hưởng đến tính năng hóa chất bên trong. Can nhựa đặc biệt an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Bìa Carton: Giấy bìa carton được sản xuất để phục vụ quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm được cấu tạo xen kẽ từ 1 lớp bìa cứng cáp và 1 lớp sóng giấy nên có khả năng chịu va đập mà sản phẩm bên trong không bị móp méo, nứt vỡ. 

  • Hóa chất Silicon: Cung cấp đa dạng các loại hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến và sử dụng trong đời sống hàng ngày. Các chuyên viên sẽ tìm hiểu về mục đích sử dụng để hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, hướng dẫn sử dụng chi tiết để sản phẩm đạt hiệu quả cao và an toàn với người sử dụng. 

Hóa chất Silicon

Tiêu chí hàng đầu

Tiêu chí hàng đầu của công ty là hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả những sản phẩm chúng tôi nhập khẩu đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất đến những kho hàng khắp cả nước. Sau đó, tiến hành các bước kiểm tra một lần nữa trước khi giao hàng đến tay người tiêu dùng để đảm bảo sản phẩm không có các lỗi từ nhà sản xuất.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ hàng đầu được công ty đặt ra là cung cấp các sản chất lượng cao, có tính hữu dụng trong đời sống và sản xuất, chúng tôi luôn nói không với các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trôi nổi. Đến hiện nay, công ty đang hướng đến những sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm của quý khách động lực để chúng tôi cố gắng nỗ lực nhiều hơn thế.

Anh Trang Plastic luôn tỏ lòng biết ơn sự tin tưởng lựa chọn chúng tôi bằng cách bảo vệ quyền lợi khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chính sách bảo hành dài hạn và những dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.